วันศุกร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2553


เครืองปรุง
แผ่นปอเปี๊ยะ ถ้าแบ่งใหญ่ตัดเป็นสี่ชิ้น
เนี้อหมูบดหนึ่งถ้วย
กระเทียมสับ 1 ช้อนช้า
หอมสับใหญ่ 2 ช้อนโต๊ะ
พริกไทย เกลือ
ต้นหอมผักชี
แป้งมัน
วิธีทํา
- สับเนี้อหมูกระเทียม
-ปรุงด้วยเกลือ และพริกไทย
-ทาเนื้อหมูลงแผ่นปอเปี๊ยะ
-ตั้งกระทะนํามันพอปานกลาง
-ยกลงใส่จาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น